Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TÂN LẬP PHÁT

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Lắp Tân Lập Phát là doanh nghiệp hoạt động tuân thủ theo luật pháp Việt Nam.Có trụ sở tại Số 10/24 Ngõ 142 Đường Kim Giang , Quận Hoàng Mai – TP.Hà Nội và hoạt động kinh doanh theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0108155552 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp  ngày 01 tháng 02 năm 2018

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Lắp Tân Lập Phát có con dấu riêng,độc lập về tài sản, có tài khoản ngân hàng theo quy định của pháp luật.

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Lắp Tân Lập Phát có tổ chức và điều hành hoạt động trên cơ sở điều lệ.Đã được hội đồng thành viên thành lập ra vào tháng 02 năm 2018 với các chức năng kinh doanh khác nhau.

Ngành nghề kinh doanh: Cung cấp vật tư thi công lắp đặt điện công trình , điều hòa không khí , cấp thoát nước Camera giám sát, âm thanh công cộng, hệ thống chuông hình tập trung, hệ thống mạng thoại,  hệ thống báo động, hệ thống kiểm soát, hệ thống bãi đỗ xe tự động.

Địa chỉ: Số 10/24/142 Đường Kim Giang , Quận Hoàng Mai , TP Hà Nội

Văn phòng : Số 105/127 Đường Giáp Bát , Quận Hoàng Mai , TP Hà Nội

Kinh nghiệm trong ngành: 15 năm

Tầm nhìn.

Từng bước xây dựng Công ty TNHH Thương Mại và Xây Lắp Tân Lập Phát trở thành một công ty chuyên nghiệp,vững mạnh về tài chính và tiên tiến về công nghệ sản xuất.Tổ chức và từng bước xây dựng các lĩnh vực riêng biệt của Công ty,hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Sứ mệnh.

“Chất lượng sản phẩm là chìa khóa thành công – Nhân lực là yếu tố quyết định – Uy tín là nền móng để phát triển”

Mục tiêu:

– Lấy khách hàng làm trọng tâm: Công ty cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng . Công ty lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và giá thành hợp lý nhất.

– Luôn luôn năng động,sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển Công ty phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.

Khát vọng cháy bỏng của tôi là:

 • Với sứ mệnh: “Chất lượng sản phẩm là chìa khóa thành công, nhân lực là yếu tố quyết định, uy tín là nền móng để phát triển”.
 • Chúng tôi luôn coi trọng việc đầu tư, phát triển công nghệ và nguồn nhân lực, tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ kỹ thuật trẻ với trình độ chuyên môn cao để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực Cơ điện

1.Mô tả cụ thể về sản phẩm/dịch vụ công ty bạn cung cấp:

Cung cấp thiết bị thi công lắp đặt hạng mục cơ điện .

 • Cung cấp vật tư  và lặp đặt hệ thống điện tòa nhà
 • Cung cấp lắp đặt ĐHKK và Thông gió
 • Cung cấp và lắp đặt hệ thống cấp thoát nước 
 • Cung cấp và lắp đặt hệ thống PCCC & Báo cháy

2. Dịch vụ/sản phẩm đó có gì khác biệt với các đối thủ cạnh tranh?

 • Công ty TNHH Thương Mại Và Xây Lắp Tân Lập Phát với đội ngũ nhân viên năng động, tận tụy có trình về chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thi công với các đối tác, cùng với sự liên kết và hỗ trợ chặt chẽ của các đối tác, chúng tôi luôn cam kết cung cấp các giải pháp thi công và dịch vụ tin cậy nhất cho khách hàng.
 • Việc hỗ trợ khách hàng từ Công ty TNHH Thương Mại Và Xây Lắp Tân Lập Phátđược thực hiện với sự phối hợp của các chuyên gia của các đối tác công nghệ.
 • Trung tâm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn làm việc để hỗ trợ khách hàng, đảm bảo lên phương án giải quyết nhanh nhất các yêu cầu từ phía khách hàng.

3. Khách hàng và thị trường mục tiêu của công ty?

 • Kiến trúc sư, Công ty xây dựng, Ban quản lý các chung cư, dự án nhà ở, khách sạn, văn phòng…
 • Các Nhà hàng, Trường học, Nhà máy có bếp ăn cho nhân viên, quán café, SPA.
 • Các chủ khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê.
 • Các đại lý cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, nội thất;