Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Kính gửi:Quý khách hàng

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Lắp Tân Lập Phát xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Lắp Tân Lập Phát là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về cung cấp, thi công và lắp đặt hệ thống:

– Cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống điện công trình;

– Cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió;

– Cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước;

– Cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống: Camera giám sát, âm thanh công cộng, hệ thống chuông hình tập trung, hệ thống mạng thoại,  hệ thống báo động, hệ thống kiểm soát, hệ thống bãi đỗ xe tự động;

– Cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống M&E.

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Lắp Tân Lập Phát đang nỗ lực không ngừng để được phục vụ Quý khách hàng bằng những công trình, sản phẩm dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Với sứ mệnh: “Chất lượng sản phẩm là chìa khóa thành công, nhân lực là yếu tố quyết định, uy tín là nền móng để phát triển”.

Chúng tôi luôn coi trọng việc đầu tư, phát triển công nghệ và nguồn nhân lực, tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ kỹ thuật trẻ với trình độ chuyên môn cao để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực Cơ điện.

Thay mặt Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi. Hy vọng TANLAP PHAT  sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách.

Trân trọng kính chào!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TÂN LẬP PHÁT

GIÁM ĐỐC

 

 

Trân trọng!