THIẾT BỊ LỌC NƯỚC MÁY NHIỄM BẨN

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC MÁY NHIỄM BẨN

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC MÁY NHIỄM BẨN

  • Thiết bị lọc nước máy nhiễm bẩn có thể sử dụng trong các biệt thự, chung cư, hộ dân cư, sử dụng trong các spa, salon…
  • Môi trường lắp máy: indoor hoặc outdoor (lắp trong nhà hoặc ngoài trời)
  • Sử dụng nguồn điện: 220V (nguồn điện dân dụng) hoặc có thể không sử dụng nguồn điện.
  • Công suất tối đa: Tùy thuộc vào loại máy có thể lên tới 1200-1500 lít/h
  • Tính năng chuyên dụng: Chống bám cặn/ khử Clo/ làm mềm nước
  • Chất liệu bình chứa: composite/inox
  • Công nghệ sục rửa: tự động – đảm bảo an toàn và sạch sẽ
  • Chất lượng nước sau lọc đảm bảo quy chuẩn của Bộ Y tế.

Thiết bị lọc nước máy nhiễm bẩn là gì?

Thiết bị lọc nước máy nhiễm bẩn là hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn được sử dụng để lọc nước máy trong gia đình. Nước máy là loại nước được phân phối từ các nhà máy theo các đường dẫn chuyên dụng về tới các hộ dân. Loại nước này đã qua xử lý và được sử dụng trong sinh hoạt, ăn uống.

 

Tuy nhiên, để sử dụng nước máy an toàn cần xử lý bởi thiết bị lọc nước hikarix chính hãng và chất lượng. Các thiết bị lọc nước nhiễm bẩn chính là công cụ cần thiết để giúp gia đình bạn sử dụng nước an toàn hơn.

Lý do cần dùng thiết bị lọc nước máy

Hiện nay, ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước diễn ra rất phổ biến. Để có nguồn nước sạch là rất khan hiếm. Nước máy thường xuyên bị nhiễm bẩn, độ cứng cao bởi các kim loại hòa tan. Do đó, khi sử dụng nước máy cho các thiết bị điện nước gia đình gây kết tủa trong bồn chứa, các chậu rửa, vòi nước…

Khi nước được dẫn từ các nhà máy về, tuy đã qua xử lý nhưng trong quá trình dẫn nước về các hộ dân có thể bị nhiễm bẩn bởi các đường ống lâu ngày đóng cặn bẩn, kim loại. Nước nhiễm kim loại nặng sắt, mangan, asen, canxi… gây ảnh hưởng lớn tới các thiết bị gia dụng xoong nồi, ấm đun nước, bình nóng lạnh, máy giặt… Do đó, sử dụng thiết bị lọc nước máy nhiễm bẩn là rất cần thiết.

Ngoài ra, nếu không xử lý nước máy nhiễm bẩn sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Nước bẩn, nhiễm bẩn, nhiễm kim loại nặng… ảnh hưởng đến sức khỏe bên trong: hệ hô hấp, gan, thận… dễ gây ra ung thư và các bệnh về thần kinh. Nếu nguy hiểm hơn còn có thể gây ngộ độc, tử vong. Bên cạnh đó, sử dụng nước bẩn ảnh hưởng đến da và tóc, khiến bạn dễ bị nổi mụn, mẩn ngứa, tóc khô xơ…

Cấu tạo thiết bị lọc nước máy nhiễm bẩn

Thiết bị lọc nước máy nhiễm bẩn có cấu tạo gồm các bộ lọc giúp lọc sạch nước theo cơ chế phù hợp của máy. Hệ thống lọc này sẽ giúp các gia đình tránh được tình trạng nước sinh hoạt nhiễm bẩn.

Cấu tạo của hệ thống lọc nước này bao gồm:

Cột lọc thô

Cột lọc này thường được làm từ chất liệu PP với cấu tạo sợi lõi Polypropylen. Kích thước màng lọc thường nhỏ hơn 5 micron. Cột lọc thô được sử dụng để lọc và loại bỏ kim loại nặng. Trong nước chứa rất nhiều kim loại nặng như Sắt, Canxi, Mg, Mangan, Asen, Thủy ngân… và các tạp chất lơ lửng. Do đó, sử dụng bộ lọc thô sẽ giúp làm giảm các loại tạp chất này.

Bộ lọc than hoạt tính

Bộ lọc quan trọng trong hệ thống lọc nước giúp loại bỏ các vi sinh vật, loại bỏ màu và mùi, giúp nước sạch đảm bảo khi sử dụng không gây khó chịu cho người dùng.

Bộ lọc làm mềm nước

Đây là bộ lọc cần thiết cho mọi thiết bị lọc nước hệ thống đầu nguồn hiện nay. Bộ lọc giúp hạn chế tính trạng nước cứng (nước cứng có các kim loại Canxi và Magie >300 mg/lít). Bộ lọc loại bỏ bớt Magie và Canxi trong nước giúp nước mềm hơn, ít tạo kết tủa khi sử dụng, tránh hư hại, bám cặn cho các thiết bị gia dụng điện nước trong gia đình.

Công dụng của hệ thống lọc nước máy

Hệ thống lọc nước cho nước máy, nước sinh hoạt là thiết bị cần thiết cho mọi gia đình. Vấn đề nước cứng, bẩn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người dùng. Các thiết bị này sẽ giúp lọc sạch các cặn bẩn và làm mềm nước. Nước đã qua xử lý bởi thiết bị lọc nước máy nhiễm bẩn sẽ cho ra loại nước sạch đảm bảo trong sinh hoạt.

Mang đến nguồn nước bảo vệ sức khỏe

Hệ thống lọc nước máy cho gia đình giúp lọc sạch và đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho cả gia đình sử dụng. Sử dụng loại nước này cho việc tắm giặt, rửa rau củ quả, dùng cho các thiết bị điện nước… giúp loại bỏ hóa chất. Người dùng sẽ không lo bị gây hại đến sức khỏe.

Tránh hư hại các thiết bị điện

Hệ thống lọc nước máy nhiễm bẩn giúp các thiết bị điện nước bền hơn. Sử dụng máy giúp loại bỏ kim loại nặng và các chất cặn bẩn, chất lơ lửng. Các kim loại nặng và các chất cặn bẩn là nguyên nhân chính gây ra bám cặn ở các thiết bị điện nước. Chúng dễ làm hư hại các thiết bị nếu sử dụng trong thời gian dài.

Khi sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình giúp sử dụng các thiết bị điện nước bền lâu hơn. Do đó, bạn và gia đình sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Khỏi lo việc sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện.

Những ưu điểm của loại thiết bị lọc nước máy nhiễm bẩn là điều mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua. Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho gia đình thiết bị lọc nước tổng cho sinh hoạt hãy lựa chọn ngay các sản phẩm tại codientlp.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.